ITC Đăng ký Cộng tác viên !!!

Du học và việc làm Hàn Quốc

Lưu ý thêm giấy tờ mới khi xin visa du học Hàn Quốc


Đăng lúc: 2016-03-10 17:24:17 - Người đăng bài viết: - Đã Đọc: 925
Các trường hợp xin Visa ngoài việc nộp các hồ sơ bắt buộc như bình thường, phải có phiếu kết quả xét nghiệm bệnh Lao phổi thông qua bệnh viện được chỉ định của Đại sứ quán.

Nhằm mục đích quản lý việc lưu trú và ngăn chặn việc lan truyền bệnh dịch Lao Phổi, Bộ Tư Pháp Hàn Quốc đưa ra quyết định đối với việc xin thị thực lưu trú dài hạn của các đương đơn từ những quốc gia có tỷ lệ bệnh Lao phổi cao (18 quốc gia trong đó bao gồm Việt Nam), các đương đơn nêu trên ngoài việc nộp các hồ sơ bắt buộc khác phải có phiếu kết quả xét nghiệm bệnh Lao phổi thông qua bệnh viện được chỉ định của Đại sứ quán.

Liên quan đến vấn đề nêu trên, Đại sứ quán trân trọng thông báo với các đương đơn liên quan một số lưu ý sau đây để tránh các vấn đề phát sinh:

– Đối tựơng cần lưu ý: Các đương đơn xin thị thực lưu trú trên 90 ngày (Không áp dụng đối với trẻ em dưới 05 tuổi)
– Bệnh viện được chỉ định của Đại sứ quán: BỆNH VIỆN PHỔI TRUNG ƯƠNG
Địa chỉ: 463 Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, Hà nội
Điện thoại:+84.4) 8326-249

– Thời gian áp dụng: 02/03/2016 (Thứ tư)
 Đối với các đương đơn nộp thị thực du học (D2, D4) Thời gian áp dụng sẽ tính sau ngày 01/07/2016
※ Đối với các đương đơn xin thị thực lao động (E9) Thời gian áp dụng tính từ ngày 02/03/2016 và bệnh viện chỉ định sẽ thông qua BỆNH VIỆN TRÀNG AN
Địa chỉ: Số 59, ngõ Thông Phong, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Tác giả bài viết: Thu Hiền
Nguồn tin: Đại Sứ Quán Hàn Quốc Tại Việt Nam
Hotline
Hoàng Bích Thảo
0974408029