ITC Đăng ký Cộng tác viên !!!

Du học và việc làm Hàn Quốc

Thủ tục xin visa du học Hàn Quốc


Đăng lúc: 2016-03-11 10:04:06 - Người đăng bài viết: - Đã Đọc: 1005
Du học đại học tự túc và để học tiếng: Giấy nhập học bản gốc Giấy bảo lãnh có công chứng của nhà nước Hàn Quốc (nếu có người Hàn Quốc bảo lãnh).

 Du học đại học tự túc và để học tiếng:

Giấy nhập học bản gốc

Giấy bảo lãnh có công chứng của nhà nước Hàn Quốc (nếu có người Hàn Quốc bảo lãnh).

Bằng tốt nghiệp và học bạ Trung học Phổ thông dich tiếng Anh công chứng (kèm bản gốc để có thể đối chiếu)

Bằng tốt nghiệp, bảng điểm Đại học được dịch tiếng Anh có công chứng nhà nước (nếu như đã tốt nghiệp Đại học)

Thẻ sinh viên photo 2 mặt hoặc xác nhận là sinh viên của trường dịch tiếng Anh, bảng điểm đầy đủ các học kỳ đã học dịch tiếng Anh công chứng nhà nước (đối với những trường hợp sinh viên trao đổi, chưa tốt nghiệp Đại học). Du học Hàn Quốc

              

Thủ tục xin vía du học Hàn Quốc

Kế hoạch học tập (cần phải ghi đầy đủ và chi tiết:

Tên, ngày tháng năm sinh, môn học, trường đăng ký học, lý do chọn môn học và lý dp chọn trường đại học đó, ai sẽ là người cấp phí sinh hoạt, có mối quan hệ nào với người Việt hoặc người Hàn Quốc ở đất nước Hàn Quốc không; Sau khi học xong ở đất nước Hàn Quốc, kế hoạch trong tương lai là gì. Học sinh cần phải tự viết bằng tiếng Hàn hoặc viết bằng tiếng Anh)

Một bản tự giới thiệu về bản thân (ví dụ nghề nghiệp, nơi làm việc v.v…; Hoàn cảnh gia đình (nghề nghiệp và nơi làm việc, địa chỉ cụ thể và điện thoại liên lạc của thành viên trong gia đình; Quá trình học tập trước đây của bản thân; Trình độ tiếng Hàn Quốc. Học sinh phải tự viết bằng tiếng Hàn Quốc. Kỳ thi tiếng Hàn

Sơ yếu lý lịch dịch tiếng Anh hoặc dịch tiếng Hàn được công chứng nhà nước

Giấy khai sinh hoặc sổ hộ khẩu gia đình được dịch tiếng Anh công chứng nhà nước (Trong trường hợp bố hoặc mẹ bảo lãnh tài chính)

Chứng minh nghề nghiệp và chứng minh khả năng thu nhập lương của bố mẹ từng tháng (bản dịch tiếng Anh đã được công chứng nhà nước)

Sổ tiết kiệm bản gốc và sổ tiết kiệm bản sao (sổ tiết kiệm cần phải nộp trước thời gian nộp hồ sơ 6 tháng, số tiền tối thiểu là $10,000)

Cam kết bảo lãnh tài chính cho người đi học của bố mẹ cần phải có chứng thực của địa phương về chữ ký (kèm theo cả bản dịch tiếng Ạnh có công chứng nhà nước)

II/. Công ty Hàn Quốc bảo lãnh cho đi học tiếng:

Ngoài những giấy tờ đã nêu trên còn cần phải có thêm một số giấy tờ sau: Thông tin du học Hàn Quốc

Thủ tục xin vía du học Hàn Quốc 1

Giấy tờ chứng minh tư cách pháp nhân, giấy bảo lãnh và một bản cam kết bảo lãnh tài chính của công ty Hàn Quốc

Bản photo Hợp đồng lao động (nếu như người đi học là nhân viên của chính công ty đó)

Một bản xác nhận số dư tài khoản của công ty Hàn

III/. Du học đại học, du học thạc sỹ, tiến sỹ có học bổng:

Giấy nhập học bản gốc (có kèm cả chữ ký của thí sinh)

Giấy xác nhận được cấp học bổng của trường (theo mẫu và được đóng dấu của trường)

Bằng tốt nghiệp, bảng điểm (bản gốc và dịch tiếng Anh có công chứng)

* Trong trường hợp nhận được học bổng bán phần thì cần phải chứng minh được khả năng tài chính của gia đình hoặc khả năng tài chính của người bảo lãnh ). Nếu học bổng nhỏ hơn 50% tổng mức học phí và sinh hoạt phí thì cần phải nộp hồ sơ theo Visa du học tự túc

* Các hồ sơ chứng minh khả năng tài chính của giáo sư bảo lãnh bao gồm có:

Giấy chứng nhận nghể nghiệp của giáo sư do trường nơi giáo sư làm việc cấp

Giấy cam kết bảo lãnh tài chính cho học sinh du học

Giấy chứng minh tài chính của giáo sư ( giấy xác nhận số dư có trong tài khoản của ngân hàng)

Tác giả bài viết: Thu Hiền
Nguồn tin: St
Hotline
Hoàng Bích Thảo
0974408029