CAEP Participants
Đăng ký cộng tác viên!!!

Du học và việc làm Hàn Quốc

KR- CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KOOKJE


Đăng lúc: 2016-03-10 16:53:46 - Người đăng bài viết: - Đã Đọc: 1514
Trường Cao đẳng Quốc tế Kookje được mệnh danh là trường đại học tiên phong của thời đại ở vùng biển Hoàng Hải (Phía Tây). Với mục tiêu giáo dục được đặt lên hàng đầu, trường cố gắng trong suốt chặng đường đã qua để đào tạo những chuyên viên chuyên nghiệp, đào tạo nên những nhân tài, góp phần vào sự phát triển công nghiệp Quốc gia. Hiện nay, trường luôn giữ vị trí là một trong những trường thuộc Top 5 các trường cao đẳng và trung cấp trong cả nước.

Trường Kookje nằm ở thành phố Pyeongteak với 10 khu công nghiệp là một thành phố công nghiệp mũi nhọn bậc nhất phía nam Gyeonggy. Với phương châm giáo dục “Nhà chuyên môn có khả năng cạnh tranh”, “Nhà trí thức có chí hướng Quốc tế”, “Trường có trọng tâm là Sinh viên”, và với thách thức đầy nhiệt huyết, hy vọng, dựa trên tinh thần đó sinh viên và toàn thể giáo sư trong trường đồng tâm làm một, đã và đang cố gắng nỗ lực vì sự phát triển của nhà trường. Đặt ra mục tiêu vì sự nuôi dưỡng nền giáo dục, trường cao đẳng Quốc tế đã cố gắng trong suốt chặng đường đã qua để đào tạo ra những chuyên viên chuyên nghiệp, hoàn thành mục tiêu và cho ra trường những nhân tài.

Trường được chính thức đổi tên từ năm 1997, còn trước đó tiền thân của trường là trường Học viện giáo dục pháp nhân. Trường hiện nay có khoản hơn 30 chuyên ngành đào tạo với các chuyên ngành đào tạo chính là Công nghệ thông tin, sản xuất chế tạo ô tô, khoa xã hội học, quản lý du lịch khách sạn…Nhà trường cam kết sinh viên sau khi ra trường 100% được giới thiệu và có việc làm. Được lựa chọn dựa thực hiện dự án nâng cao năng lực giáo dục các trường cao đẳng, trung cấp năm 2013.Được lựa chọn là trường đại học, cao đẳng xuất sắc nhất toàn quốc.Xây dựng thể chế liên kết trường học và doanh nghiệp trên hình thức gắn chặt với hiện trường. Ký kết hiệp ước giữa trường học và doanh nghiệp với 952 công ty như LG Display, KIA Car, Samsung Electronics, Lotte Hotel, Kiến trúc SK, Samsung SDI…Nâng cao giáo dục nền tảng là liên kết giữa trường học và doanh nghiệp.

Thông tin chung: 

Địa chỉ: 56, Janganut-gil, Pyeongtaek-si, Kuyonggi-do, Hàn Quốc

Website: http://www.kookje.ac.kr/

Năm thành lập: 1977

Chuyên ngành đào tạo:

 • Khoa dung hợp IT: chuyên môn thông tin vi tính, chuyên môn bưu chính viễn thông điện tử, chuyên môn số 3D, chuyên môn kỹ thuật Content, Chuyên môn thiết kế công nghiệp, chuyên môn thiết kế quảng cáo, chuyên môn thiết kế trang trí không gian.
 • Khoa hệ thống ô tô: Chuyên môn sửa chữa xe ô tô, chuyên môn sửa chữa xe nhập khẩu (xe ngoại), chuyên môn máy móc xe ô tô, chuyên môn thiết kế phụ tùng xe ô tô, khoa điện ô tô.
 • Khoa xã hội học: chuyên khoa bồi dưỡng giáo dục mần non và phúc lợi xã hội.
 • Chuyên môn giáo dục trẻ em: chuyên môn nhạc thiếu niên, chuyên khoa quản lý Y tế, chuyên khoa kế toán thuế.
 • Khoa quản lý du lịch khách sạn: chuyên khoa quản lý khách sạn. Chuyên khoa hàng không du lịch, dịch vụ casino, chuyên khoa quân đội, bảo vệ …
 • Khoa mỹ thuật: chuyên môn K-pop star, chuyên môn marketing, thiết kế mẫu, nhảy, làm đầu, người mẫu…

Điều kiện nhập học: Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên, hoặc có chứng chỉ tương đương. Năng lực tiếng Hàn Topik cấp 3 trở lên (Chứng chỉ cấp 2: học tiếng Hàn 3 tháng bổ xung, chứng chỉ cấp 1: học tiếng Hàn 6 tháng bổ xung) (bắt buộc).

Kỳ nhập học tiếng: Tháng 3,6,9,12 hàng năm

Học bổng:

 • Học kỳ đầu tiên khi lên chuyên ngành sinh viên được cấp học bổng thẳng từ 30-50% học phí.
 • Các kỳ tiếp theo căn cứ vào học lực của kỳ trước để xét học bổng có thể đạt miễn giảm tới 100% học phí.

Trường Kookje

Chi phí:

 • Học phí chuyên ngành: Khoảng 6.000 – 6.800 USD/1 năm
 • Ký túc xá: Có đủ chỗ cho 578 sinh viên, có học bổng mẫu mực trong quá trình sinh hoạt. Căng tin, Trung tâm thể dục thể thao, khu vui chơi giải trí, bến xe bus,…
 • Chi phí chuẩn bị chuyển khoản sang trường trước khi đi (bao gồm học phí 1 năm, KTX 6 tháng, tiền ăn, điện thoại, sách vở bảo hiểm,…). Tham khảo kỳ 3/2015:
Loại phí Học tiếng
Phí nhập học 50 USD
Học phí học tiếng 1 năm (4 kỳ) 4400 USD
Ký túc xá 6 tháng 1260 USD
Tiền Bảo hiểm 1 năm 200 USD
Tiền ăn 6 tháng 1080 USD
Phí ghi danh 1 năm 600 USD
Tiền sách 1 năm 280 USD
Điện thoại 400 USD
Tổng 8270 USD

(Nếu tỉ giá tham khảo hiện tại khoảng 1USD = 21.050 VNĐ thì tổng khoảng 174.083.000 VNĐ)

Tác giả bài viết: Thu Hiền
Nguồn tin: St
Hotline
Hoàng Bích Thảo
0974408029
Tư vấn online: 0985 535 635/ 0974 408 029