CAEP Participants
Đăng ký cộng tác viên!!!

HÃY CHỌN ĐẤT NƯỚC MÀ BẠN MUỐN ĐẾN !

Bạn đang gặp khó khăn khi lựa chọn cho mình một hướng đi sau khi tốt nghiệp ? Bạn vừa muốn có bằng ngoại ngữ, kinh nghiệm làm việc và có thêm thu nhập cao?

Chương trình vừa học vừa làm Tại Nhật Bản là một sự lựa chọn đúng đắn dành cho cho bạn. Khi tham gia chương trình, sinh viên có lợi thế được Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên bảo lãnh việc làm thêm 100% ngay sau khi đến Nhật và Nhà Trường sẽ chịu trách nhiệm chi trả chi phí ăn ở, sinh hoạt phí hàng tháng tại Nhật nếu bất cứ 1 học viên nào bị chậm việc làm. Mức lương làm thêm hoàn toàn giúp học viên có đủ chi phí để trang trải tiền học, sinh hoạt phí và tiết kiệm được 1 khoản tiền hàng tháng (Khoảng 1500 - 2000 USD/tháng)

Sau khóa học Nhật ngữ từ 01 đến 02 năm, ứng viên sẽ được hướng dẫn chọn ngành nghề, chọn trường và làm các thủ tục cần thiết khác cho việc học lên Đại học, sau đại học, học nghề hoặc chuyển Visa sang dạng kỹ thuật viên tại Nhật Bản. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình này có ngoại ngữ, kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài và có nhiều cơ hội tiếp tục học tập và làm việc cho các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước với mức lương hấp dẫn.

Chương trình vừa học vừa làm tại Nhật chính là môi trường thuận lợi để thử thách, rèn luyện bản thân. Rèn luyện về cơ thể nhờ có lao động, rèn luyện Trí óc thông qua học tập trong một nền giáo dục chuẩn chỉ, tiên tiến lẫn cái Tâm nhân văn, thông qua các trải nghiệm những giá trị văn hoá Nhật Bản. Chương trình mang lại cho bạn lợi ích lớn nhất chính là sự Tự Lập. Tự Lập nghĩa là bạn trưởng thành và đó mới là xuất phát điểm cho việc gặt hái Thành Công, thực hiện hoài bão, ước mơ của mình trong tương lai. Trong thời đại toàn cầu hoá, việc xây dựng một nền tảng năng lực vững chắc cũng chính là cách để bạn tồn tại trong môi trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt hơn. Hãy bước ra thế giới bên ngoài, vì chính bạn, vì gia đình và để một ngày bạn có thể cống hiến cho những người xung quanh.

Mọi thông tin liên quan đến chương trình hoặc cần hỗ trợ, xin vui lòng gọi: 0974408029 hoặc Email: itc@tuaf.edu.vn

Nhật BảnAnhHàn QuốcNew Zealand
Tư vấn online: 0985 535 635/ 0974 408 029