ITC Đăng ký Cộng tác viên !!!

MY-UC-DUC-DAN MACH

Sinh viên lên đường đi thực tập hưởng lương tại Australia năm 2019


Đăng lúc: 2019-02-27 16:26:22 - Người đăng bài viết: - Đã Đọc: 478
Trong tháng 2 vừa qua, đã có 13 sinh viên của Nhà trường và các khối trường Nông nghiệp trên cả nước đã xuất cảnh lên đường sang Úc thực tập, làm việc tại các vùng Queensland, Melbourne ….

Cùng với xu hướng hội nhập và phát triển, việc tham gia các chương trình thực tập ở nước ngoài để tích lũy kinh nghiệm thực tế và các kỹ năng làm việc trong môi trường Quốc tế của sinh viên cả nước, Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế - Trường Đại học Nông Lâm đã đưa rất nhiều đoàn sinh viên sang các quốc gia hàng đầu trên thế giới như Mỹ, Đức, Đan Mạch để thực tập hưởng lương. Trong tháng 2 vừa qua, đã có 13 sinh viên của Nhà trường và các khối trường Nông nghiệp trên cả nước đã xuất cảnh lên đường sang Úc thực tập, làm việc tại các vùng Queensland, Melbourne ….

Sinh viên cùng gia đình và cán bộ của Trung tâm đoàn bay ngày 13/02/2019

Được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình từ các cán bộ của Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế - Đại học Nông Lâm, Thái Nguyên, các bạn sinh viên đã nhanh chóng hoàn thiện mọi thủ tục, hồ sơ và đã đặt chân đến quốc gia xinh đẹp và đáng sống.

Mỗi đoàn sinh viên xuất cảnh đều có các cán bộ của Trung tâm, bạn bè, gia đình và người thân tiễn các bạn ra tận sân bay và làm thủ tục trước khi lên tàu bay cất cánh.

 

Cán bộ Trung tâm tiễn đoàn bay ngày 24/02/2019

Các bạn sinh viên sẽ làm việc trực tiếp ngoài trời hoặc trong nhà xưởng tùy theo sự phân công của trang trại và tùy thuộc vào từng công đoạn khác nhau từ trồng cây con, chăm sóc và thu hoạch, đóng gói….Làm việc trung bình từ 38 - 40 tiếng/tuần, các bạn sẽ được hưởng lương trung bình từ 19 – 23.66 AUD/h (chưa kể làm thêm giờ hay đi làm ngày cuối tuần). Ngoài việc chi tiêu cho ăn uống, internet và sinh hoạt cần thiết hàng tuần thì các bạn sinh viên sẽ tiết kiệm được một khoản trung bình từ 300 – 400 triệu đồng khi về Việt Nam.

 

Sinh viên đoàn bay ngày 24/02/2019 chụp ảnh cùng gia đình và người thân

Mỗi chuyến bay mang theo kỳ vọng của gia đình và Nhà trường dành cho các bạn, mong các bạn vững vàng khi trở về, mang theo kinh nghiệm thực tế, là bước đệm để các bạn chạm tay vào thành công và ước mơ của riêng mình trong tương lai. Cuộc sống những ngày đầu chắc chắn sẽ có nhiều khác biệt và vất vả nhưng với tinh thần luôn cố gắng và quyết tâm,  chắc chắn các bạn sẽ thành công khi trở về.

Tác giả bài viết: TTĐT&PTQT
Nguồn tin: TTĐT&PTQT
Hotline
0984.412.566