ITC Đăng ký Cộng tác viên !!!

HÃY CHỌN CÔNG VIỆC PHÙ HỢP !

MY-UC-DUC-DAN MACH

Hãy lựa chọn chương trình phù hợp nhất với bạn !

Sân Golf

Sân Golf

Với chương trình sân gôn, bạn có cơ hội tích lũy kinh nghiệm thực tiễn trong việc gieo hạt, trang trí mặt sân, tưới tiêu, phòng trừ sâu bệnh, sử dụng máy bón phân, xây dựng và cải tạo thảm cỏ , bảo dưỡng hố cát, xây dựng kế hoạch và bảo quản trang thiết bị. Thông qua chương trình, bạn sẽ được rèn giũa kỹ năng sẵn có, học thêm kỹ thuật mới, giúp bạn thêm tự tin và chuẩn bị kỹ càng hơn cho tương lai. Đây là những điều mà giảng đường đại học không thể dạy bạn, mà bạn chỉ có thể có được dưới sự đào tạo trực tiếp 1 thầy 1 trò với các chủ sân gôn.


Chi tiết chương trình

Công ty thiết kế cảnh quan

Công ty thiết kế cảnh quan

Chương trình thiết kế cảnh quan là cơ hội tuyệt vời để bạn có được kinh nghiệm “xanh” không nơi nào có được. Bạn sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, quy củ và định hướng mục tiêu để chuẩn bị tốt nhất cho sự nghiệp tương lai. Chương trình đưa bạn đến cả không gian dân cư lẫn doanh nghiệp, do đó bạn sẽ được chuẩn bị tốt nhất về thiết kế cảnh quan sau khi về nước. Hơn nữa, bạn có cơ hội học được những điều cốt yếu để điều hành doanh nghiệp thiết kế cảnh quan, với các khía cạnh từ bảo dưỡng và nâng cấp cảnh quan ngoài trời, tới kỹ năng quản trị trong kinh doanh.


Chi tiết chương trình

Chăn nuôi Thú y

Chăn nuôi Thú y

Chương trình Chăn nuôi Thú y đem đến cho bạn cơ hội học tập và tích lũy kinh nghiệm về chăn nuôi heo, chăm sóc bò sữa và làm việc tại các nông trại sản xuất bơ sữa. Những chủ trang trại nhiệt tình và tận tâm sẽ cho bạn cảm giác thoải mái khi làm việc, trong khi giúp bạn học được kỹ thuật, công nghệ và kỹ năng tiên tiến nhất để bạn vững bước trong tương lai.


Chi tiết chương trình

Chương trình Hoa, Nhà lưới, Nhà kính

Chương trình Hoa, Nhà lưới, Nhà kính

Chương trình nhà kính cho bạn cơ hội học tập kỹ năng nhân giống, từ khi gieo hạt cho đến khi thu hoạch. Các loại thực vật bao gồm: cây thường xuân, thu hải đường, dương xỉ, trạng nguyên, violet, cỏ sữa, phong lữ, và hoa tú cầu. Chương trình nhà kính có thể bao gồm việc gieo trồng, chăm sóc , thu hoạch và đánh giá cây cũng như chuẩn bị cho các đơn hàng bán buôn và bán lẻ. Chương trình phối hợp với các hộ gia đình nhỏ với 1-2 mẫu phạm vi hoạt động, tới những công ty lớn với kích thước nhà kính trong nhà lên tới 600.000 m2.


Chi tiết chương trình