ITC Đăng ký Cộng tác viên !!!

Thực tập nghề AUSTRALIA

 • Du lịch Úc tham quan thành phố Melbourne chỉ với giá 0 đồng

  Du lịch Úc tham quan thành phố Melbourne chỉ với giá 0 đồng

  10:20 - 04/01/2017

  Thành phố Melbourne xinh đẹp là một trong những thành phố hạnh phúc và đáng sống nhất thế giới. Không chỉ bởi ở đây hội tụ rất nhiều những kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng, những công trình kiến trúc độc đáo, nét văn hóa đặc sắc mà còn bởi lòng mến khách, sự thân thiện của con người nơi đây cũng như thái độ phục vụ, hỗ trợ tận tình cho du khách nước ngoài. Bởi vậy tại sao chúng ta không thử một lần đặt chân đến thành phố tuyệt vời này nhỉ. Bạn đừng lo lắng về kinh phí khi đi du lịch Melbourne, bởi ở đây có rất nhiều những dịch vụ hỗ trợ du khách hoàn toàn miễn phí. Bạn không tin? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

 • Kì bí hồ muối màu hồng ở Australia

  Kì bí hồ muối màu hồng ở Australia

  09:32 - 04/01/2017

  Nhiều người vẫn thường thắc mắc rằng, tại sao hồ muối Hillier nằm trên đảo Middle thuộc quần đảo Recherche, phía Tây Australia lại có sắc hồng lạ lùng đến vậy. Tuy nhiên, cho đến nay vẫn chưa có một lời giải thích chính thức nào cho hiện tượng này.

 • Món ăn ngon khi du lịch Úc nhất định phải thử

  Món ăn ngon khi du lịch Úc nhất định phải thử

  16:31 - 03/01/2017

  Du lịch không chỉ để trải nghiệm, khám phá các điểm đến nổi tiếng, các địa điểm mua sắm mà còn để thưởng thức những món ăn ngon, đặc sản để hiểu hơn về con người cũng như nền ẩm thực phong phú của quốc gia đó. Khi du lịch xứ sở Kangroo cũng vậy, các bạn không nên bỏ qua những món ăn ngon khi du lịch Úc vô cùng hấp dẫn dưới đây nhé.

 • Khám phá 5 khu vườn công cộng đẹp nhất ở Úc

  Khám phá 5 khu vườn công cộng đẹp nhất ở Úc

  11:02 - 03/01/2017

  Mùa xuân là mùa rực rỡ sắc hoa nhất ở nước Úc và vì thế chúng ta cùng tìm hiểu những khu vườn tuyệt nhất để bạn có thể thưởng thức hương sắc xuân.

 • 24 sự thật ít người biết về nước Úc

  24 sự thật ít người biết về nước Úc

  09:41 - 03/01/2017

 • Vì sao ngành nông nghiệp Úc lại phát triển thành công đến thế?

  Vì sao ngành nông nghiệp Úc lại phát triển thành công đến thế?

  15:30 - 29/12/2016

  Nước Úc được nhìn nhận là một quốc gia phát triển và nằm trong số các quốc gia thịnh vượng nhất trên thế giới, với nền kinh tế lớn đứng thứ 12 trên toàn thế giới. Vào năm 2012, thu nhập bình quân đầu người của Úc đứng thứ năm thế giới. Nước Úc được thành lập vào ngày 01/01/1901 với tên đầy đủ tiếng Anh là Commonwealth of Australia, có nghĩa là khối thịnh vượng chung Úc. Ngay từ khi thành lập, Úc duy trì một hệ thống chính trị dân chủ tự do ổn định, bao gồm sáu bang và một số lãnh thổ với tổng dân số vào khoảng 23,1 triệu người.

Hotline
Hoàng Bích Thảo
0974408029