CAEP Participants
Đăng ký cộng tác viên!!!

Thực tập nghề AUSTRALIA

 • Trải nghiệm của tôi ở đất nước Australia

  Trải nghiệm của tôi ở đất nước Australia

  15:24 - 08/08/2018

  Cũng được khoảng gần 06 tháng kể từ đoàn bay đầu tiên trong năm 2018 của Chương trình thực tập hưởng lương tại Úc của Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, hiện nay đoàn chúng mình có tất cả 30 bạn sinh viên trong đó nhóm chúng mình gồm có 24 bạn đang làm việc tại trang trại chuối ở Queensland. Dưới đây là những thông tin cơ bản của đoàn chúng mình xin chia sẻ về cuộc sống, công việc tại quốc gia này cho các bạn đang quan tâm tới chương trình thực tập tại Australia trong những năm tới đây

 • Trải nghiệm tại trang trại chăn nuôi bò sữa ở xứ sở chuột túi của cựu sinh viên trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

  Trải nghiệm tại trang trại chăn nuôi bò sữa ở xứ sở chuột túi của cựu sinh viên trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

  15:29 - 19/10/2017

  “Trở về từ trung tâm Agrostudies của Israel sau 11 tháng thực tập về nông nghiệp, Vũ Tất Thắng đã có 18 tháng tại xứ xở cờ hoa – Hoa Kỳ với rất nhiều kinh nghiệm làm việc trong trang trại chăn nuôi bò sữa. Hiện tại, Thắng hiện đang ở Australia để tham gia chương trình thực tập về ngành chăn nuôi của Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế - Đại học Nông Lâm Thái Nguyên trong thời gian 12 tháng. Mỗi chương trình, mỗi đất nước mang lại cho Thắng những trải nghiệm riêng, những người bạn tốt và kĩ năng làm việc ngày càng chuyên nghiệp hơn. Dưới đây là một vài dòng thông tin chia sẻ về chương trình thực tập của Thắng, về bạn bè, về xứ sở chuột túi để tạo động lực cho các bạn sinh viên “dám ước mơ và dám thực hiện ước mơ đó”.

 • Chia sẻ của thực tập sinh trở về từ Australia

  Chia sẻ của thực tập sinh trở về từ Australia

  11:07 - 22/09/2017

  Khi còn là sinh viên chưa bao giờ mình có ý định hay ý nghĩ một ngày mình sẽ được sang một đất nước khác, mình chỉ muốn sau này ra trường có một công việc Nhà nước ổn định, làm ở gần nhà rồi cứ thế ổn định cuộc sống gia đình. Nhưng khi biết Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế (ĐT&PTQT) của Trường mình đang theo học có nhiều chương trình thực tập ở nước ngoài dành cho sinh viên của Nhà trường, mình đã tìm hiểu thông tin và bắt đầu học ngoại ngữ để có cơ hội tham gia chương trình Israel và đặc biệt hơn là chương trình Úc.

Hotline
Hoàng Bích Thảo
0974408029
Tư vấn online: 0985 535 635/ 0974 408 029