ITC Đăng ký Cộng tác viên !!!

MY-UC-DUC-DAN MACH

 • Vì sao ngành nông nghiệp Úc lại phát triển thành công đến thế?

  Vì sao ngành nông nghiệp Úc lại phát triển thành công đến thế?

  09:35 - 18/05/2016

  Nước Úc được nhìn nhận là một quốc gia phát triển và nằm trong số các quốc gia thịnh vượng nhất trên thế giới, với nền kinh tế lớn đứng thứ 12 trên toàn thế giới. Vào năm 2012, thu nhập bình quân đầu người của Úc đứng thứ năm thế giới. Nước Úc được thành lập vào ngày 01/01/1901 với tên đầy đủ tiếng Anh là Commonwealth of Australia, có nghĩa là khối thịnh vượng chung Úc. Ngay từ khi thành lập, Úc duy trì một hệ thống chính trị dân chủ tự do ổn định, bao gồm sáu bang và một số lãnh thổ với tổng dân số vào khoảng 23,1 triệu người.

 • Ghé thăm trang trại riêng rộng lớn nhất thế giới tại Mỹ

  Ghé thăm trang trại riêng rộng lớn nhất thế giới tại Mỹ

  10:03 - 17/05/2016

  Trang trại Waggoner, nằm tại bang Texas, Mỹ là trang trại riêng lớn nhất thế giới với diện tích hơn 2.000 cây số vuông, bằng 2/3 diện tích thành phố Hà Nội với 1.200 giếng dầu mỏ nằm rác rác khắp nơi.

 • Chuyện nước Mỹ: Đặt tên đường kiểu Mỹ

  Chuyện nước Mỹ: Đặt tên đường kiểu Mỹ

  14:54 - 03/09/2015

  (Thethaovanhoa.vn) - Nước Mỹ không thiếu anh hùng nhưng đường phố ở trung tâm các thành phố thường được đánh theo các con số và chữ cái.

 • Tại sao học tiếng Anh ở nước nói tiếng Anh bản xứ là tốt nhất?

  Tại sao học tiếng Anh ở nước nói tiếng Anh bản xứ là tốt nhất?

  17:38 - 24/07/2015

  Với tất cả những ai đã từng hoặc đang cố học tiếng Anh, bạn chắc chắn biết rằng tiếng Anh “khoai” và khó nhằn ra sao. Nó có thể như quá trình chậm chạp, khi bạn ì ạch nhích từng bước một và đôi khi bạn chảng hiểu mô tê gì cả. Cách tốt nhất để học tiếng Anh và tăng vốn hiểu biết về Anh ngữ là học tại một nước nói tiếng Anh bản xứ (english- speaking country). Cho dù bạn muốn học tiếng Anh để đi du lịch vòng quanh thế giới, để xin học bổng du học hay để phát triển nghề nghiệp, học English ở nói tiếng Anh bản địa là lựa chọn hoàn hảo nhất. Dưới đây là một số trong rất nhiều lợi ích mà việc học tiếng Anh tại English-speaking country mang lại cho bạn:

 • Khám phá Bang người sói - 10 điểm du lịch hấp dẫn nhất Michigan

  Khám phá Bang người sói - 10 điểm du lịch hấp dẫn nhất Michigan

  17:05 - 14/07/2015

  Tại sao lại du lịch Michigan ? Chỉ có 4 từ: vẻ đẹp đa dạng. Nét diệu kỳ của Michigan đến từ những bãi biển xanh thẳm tới những đồi cát mênh mông, từ những khu rừng và trang trại, cho tới hàng chục ngàn hồ nước, một trong số đó có những đảo mà bạn chỉ có thể di chuyển bằng ngựa và xe đạp. Trên thực tế, tại Michigan, bạn không bao giờ cách một Hồ Lớn (Great Lake) quá vài giờ vì Michigan có tới 4 trong số 5 Hồ Lớn của Mỹ. Bên cạnh đó, vườn táo, trang trại việt quất và hội chợ sơ ri là những nét quyến rũ của Michigan. Cho dù bạn đang ở Michigan hay sắp tới vùng đất này, bạn sẽ không muốn bỏ qua những địa điểm tuyệt vời dưới đây:

 • Những cụm từ độc đáo chỉ có ở Michigan

  Những cụm từ độc đáo chỉ có ở Michigan

  10:54 - 13/07/2015

  Bạn có thể biết 1 hoặc 2 từ về Michigan nhưng nếu bạn không dùng chúng đúng nơi đúng chỗ, người Michigan sẽ nghĩ bạn là kẻ lập dị hoặc đang trêu nhạo họ. Dưới đây là một số cụm từ phổ biến ở bang này

 • You are crazy, dontcha know ?

  You are crazy, dontcha know ?

  16:42 - 30/06/2015

  Đừng ngạc nhiên khi bạn nghe điều đó từ một người dân Minnesota. Không chỉ được biết đến với âm sắc địa phương đặc trưng, người dân Minnesota còn có nhiều từ tiếng lóng (slang) nghe rất lạ tai với khách nước ngoài. Nhập gia tùy tục, để giúp bạn hiểu rõ và hòa nhập tốt hơn với Minnesota, bài viết sẽ cung cấp cho bạn những từ tiếng lóng phổ biến nhất của vùng đất này.

 • Top 10 điểm du lịch hàng đầu ở Utah

  Top 10 điểm du lịch hàng đầu ở Utah

  14:57 - 22/06/2015

  Utah, được biết đến với vẻ đẹp thiên nhiên, 5 công viên quốc gia, 43 công viên tiểu bang, và cả một khu vực rộng lớn hoang sơ, là một trong những bang để du lịch phổ biến nhất ở Mỹ. Khi đến Utah, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức giải trí ngoài trời, cảnh đẹp choáng ngợp, mua sắm và ăn uống chất lượng quốc tế. Nhờ vị trí địa lý đặt biệt, Utah đại diện cho những gì tinh túy nhất của vùng sa mạc Tây Nam và dải núi Rocky. Dưới đây là top 10 điểm du lịch hàng đầu bạn không thể bỏ qua của địa danh nổi tiếng này.

 • Tại sao New York có tên là quả Táo lớn (Big Apple)?

  Tại sao New York có tên là quả Táo lớn (Big Apple)?

  17:33 - 19/06/2015

  Thành phố New York được gọi với rất nhiều nickname độc đáo: Gotham (quê hương của người Dơi), thành phố không bao giờ ngủ , sân chơi đô thị lớn nhất thế giới, thành phố đế chế, Manhatta, thành phố nhà chọc trời, trục tài chính, ...nhưng biệt danh nổi tiếng nhất của địa danh này không gì khác ngoài Quả táo lớn (Big Apple), nhưng New York có tên này từ đâu?

 • Tại sao nước Mỹ có biệt danh là chú Sam (Uncle Sam)?

  Tại sao nước Mỹ có biệt danh là chú Sam (Uncle Sam)?

  13:08 - 14/06/2015

  Bạn có biết nước Mỹ còn có biệt danh là chú Sam? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu tại sao xứ cờ hoa lại có nick name thú vị này nhé.

Hotline
0984.412.566