ITC Đăng ký Cộng tác viên !!!

MY-UC-DUC-DAN MACH

 • Internship Experience in the United State of America from Indonesia students.

  Internship Experience in the United State of America from Indonesia students.

  10:51 - 07/12/2017

  My name is Dedek Ahmad Suprianto. I come from Indonesia where is famous for wonderful islands and beauty places. I am a last year student of Advanced Education Program on Environmental Science and Management at Thai Nguyen University of Agriculture and Forestry, Vietnam. As a last year student, I am currently participating an internship program in America through International Training and Development Center (ITC) of Thai Nguyen University of Agriculture and Forestry.

 • Nước Đức - nơi bạn thấy như đang ở nhà

  Nước Đức - nơi bạn thấy như đang ở nhà

  10:03 - 12/05/2017

  Mình là Vũ Xuân Trường – thực tập sinh chương trình thực tập tại Đức của Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế, Đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Hiện tại, mình đang tham gia khóa thực tập về nông nghiệp tại thành phố Oberkirch, một thành phố nhỏ tại miền Tây nước Đức. Dưới đây là những cảm nhận của mình sau một tuần từ khi mình đặt chân lên nước Đức - trái tim của Châu Âu:

 • Chia sẻ thực tế về những chương trình Thực tập sinh

  Chia sẻ thực tế về những chương trình Thực tập sinh

  15:49 - 25/04/2017

  Mỗi năm có hằng trăm bạn tham gia các Chương trình Nhật Bản tại Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc Tế, dưới đây là chia sẻ của bạn Anh Tuấn cựu sinh viên khóa 44 Địa chính Môi trường tham gia chương trình Thực tập sinh 7 tháng, xin mời các bạn tham khảo thông tin nhé.

 • Sinh viên tham gia chương trình thực tập Nông nghiệp tại Hawaii – Hòn ngọc trên Thái Bình Dương

  Sinh viên tham gia chương trình thực tập Nông nghiệp tại Hawaii – Hòn ngọc trên Thái Bình Dương

  17:42 - 24/04/2017

  Trong những năm qua, chương trình thực tập sinh tại Mỹ - Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế (ITC) - Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã gửi hàng trăm sinh viên đi thực tập tại các bang của Mỹ như: Florida, Minnesota, North Carolina, Nebraska, Massachusetts, California, Texas……Chương trình đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các sinh viên Việt Nam và sinh viên nước ngoài khi tham gia chương trình.

 • Thực tập nghề Hoa Kỳ - Cơ hội và thử thách để khẳng định mình

  Thực tập nghề Hoa Kỳ - Cơ hội và thử thách để khẳng định mình

  09:35 - 20/06/2016

  Chào các bạn, mình là Khương Nam Thái, sinh viên khóa 42 CTTT trường Đại Học Nông Lâm Thái Nguyên. Mình đã tham gia chương trình thực tập sinh sân Golf tại Hoa Kỳ và đã trở về Việt Nam sau thời gian thực tập 12 tháng, khoảng thời gian đầy những kỷ niệm đẹp nhưng cũng không ít những khó khăn và thử thách mà mình đã trải qua. Bài viết này mình muốn chia sẻ với các bạn lý do tại sao mình lại muốn tham gia chương trình thực tập nghề tại Mỹ và những kiến thức và kinh nghiệm quý báu mà mình đã học được trong quá trình thực tập nghề, hy vọng có thể giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về chương trình cũng như xác định con đường cho tương lai sau này.

 • CHIA SẺ THỰC TẾ CỦA THỰC TẬP SINH VỀ CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP TẠI SÂN GOLF – HOA KỲ

  CHIA SẺ THỰC TẾ CỦA THỰC TẬP SINH VỀ CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP TẠI SÂN GOLF – HOA KỲ

  15:42 - 14/10/2015

  Xin chào tất cả các bạn, mình là Hoàng Huy Khôi hiện đang thực tập tại Bakersville - North Carolina - US và làm việc cho sân golf Mountain Air Country Club đến nay đã được gần 7 tháng, mình nghĩ thời gian này cũng đã đủ lâu để tích luỹ được một số kinh nghiệm về công việc cũng như cuộc sống tại NC – Hoa Kỳ. Qua đây, mình muốn chia sẻ cho những bạn đã và sẽ tham gia chương trình thực tập về sân golf một số lưu ý và mong rằng những điều này sẽ giúp ích được cho các bạn trong những kì thực tập tới đây tại Hoa Kỳ:

 • Chia sẻ từ New York của sinh viên Doãn Thị Hương - Thực tập sinh chương trình thực tập nghề tại Hoa Kỳ

  Chia sẻ từ New York của sinh viên Doãn Thị Hương - Thực tập sinh chương trình thực tập nghề tại Hoa Kỳ

  11:26 - 22/07/2015

  “Từ khi còn rất nhỏ mình đã mơ ước rằng một ngày nào đó mình sẽ được tới thăm nước Mỹ và giờ đây mình rất hạnh phúc khi ước mơ của mình thành hiện thực khi chỉ mới 24 tuổi”

 • Cùng đi để học tập bao điều mới tại Hoa Kỳ

  Cùng đi để học tập bao điều mới tại Hoa Kỳ

  17:05 - 30/06/2015

  Mình là Nguyễn Văn Hào, cựu sinh viên của Trường Đại học Hải Phòng, hiện đang tham gia chương trình thực tập hưởng lương tại Hoa Kỳ của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Sau một thời gian ngắn sang thực tập tại Mỹ, mình đã nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn sinh viên quan tâm tới chương trình và mình có đôi dòng chia sẻ về công việc, cuộc sống của mình cho các bạn sinh viên qua bài viết dưới đây

 • HỌC CÁCH HÒA NHẬP VỚI VĂN HÓA MỸ

  HỌC CÁCH HÒA NHẬP VỚI VĂN HÓA MỸ

  10:08 - 26/06/2015

  Những ngày đầu đến Mỹ có thể bạn sẽ bị shock bởi văn hóa Mỹ cũng giống như các nước phương Tây, rất khác với văn hóa Á Đông. Những chia sẻ dưới đây có thể giúp bạn phần nào khỏi bị bỡ ngỡ khi đặt chân lên đất Mỹ.

 • Đến California thực tập nghề về chăn nuôi - thú y !

  Đến California thực tập nghề về chăn nuôi - thú y !

  10:48 - 26/05/2015

  Sau khi tốt nghiệp ngành thú y của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, sinh viên Lương Như Ý quyết định tham gia các chương trình thực tập nghề tại nước ngoài để nâng cao trình độ chuyên môn về chuyên ngành của mình với mong muốn sau khi quay trở về sẽ làm việc trong các trang trại bò sữa hiện đại bậc nhất tại Việt Nam. Dưới đây là đôi dòng chia sẻ của Như Ý – 40T.Y về cuộc sống, công việc hiện tại của bạn đang ở California:

Hotline
0984.412.566